Phát hiện UFO màu xanh lục hình sứa trên bầu trời Hà Lan

Một vật thể lạ đã bị ghi hình khi đang bay trên bầu trời tại vùng nông thôn Hà Lan. Nhiếp ảnh gia người Hà Lan Harry Perton lúc đó đang ở ngoài để chụp ảnh các tạo hình đám mây ngay sau cơn mưa. Khi hoàng hôn buông xuống, ông đột nhiên nhìn thấy một tia sáng trên bầu trời.


Vào thời điểm đó, ông nghĩ rằng mình có thể vừa chụp được hình ảnh một tia chớp trong đêm giông bão ở Groningen, Hà Lan. Mãi cho đến khi về nhà và xem lại các tệp tin trên máy ảnh, ông mới ngỡ ngàng khi phát hiện thấy hình ảnh của “vật thể giống UFO”.

“Lúc đó tôi đang chụp ảnh thì đột nhiên thấy cái gì đó lóe sáng. Ban đầu tôi nghĩ là đèn flash máy ảnh, nhưng đèn flash không ở chế độ bật và cũng không có hạt mưa nào đọng trên bề mặt ống kính. Nên tôi nghĩ đây chắc hẳn là một tia chớp. Nhưng khi về nhà, tôi phát hiện thấy có gì đó kỳ lạ trong một bức ảnh… một thứ giống như UFO”, trang The Inquisitr trích lời ông Perton.

ufo hinh sua 2
Bức ảnh của ông Perton

Loại UFO này được gọi là ‘UFO hình sứa’ và đã từng được ghi nhận trước đây. Một số người thậm chí còn cho rằng các vật thể này chính là những người ngoài hành tinh đang hấp thu ánh sáng bên trên tầng mây, chứ không phải là một con tàu vũ trụ.

Một cách lý giải khác cho rằng, vật thể được ghi hình thực chất là một cánh cổng dẫn đến các chiều không gian khác.

“Perton không tin vào sự tồn tại của UFO. Ông cho rằng có một cách giải thích khoa học, trên phương diện thời tiết hay hiện tượng lóe sáng cho bức ảnh đó”. “Tôi không phải là một tín đồ UFO. Tôi cho rằng [UFO hình sứa] có thể là một hiện tượng khí tượng. Có thể một tia sáng mặt trời xuyên qua đám mây giông đã tạo nên hiệu ứng này.”

Bức ảnh đã làm dấy lên nhiều luồng suy đoán trên mạng, nhưng bản thân Perton tuyên bố ông không tin mình đã chụp được hình người ngoài hành tinh.

Những người đam mê UFO sẽ phải tự đi tìm UFO có hình dạng này, cũng như những kiểu dáng nổi tiếng hơn.

Tác giả: Troy Oakes, Vision Times

Nhận xét

Bài đăng phổ biến