Sinh vật ngoài địa cầu có thể đã tới Trung Quốc

Người dân tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhìn thấy một vật thể lạ phát sáng trên trời vào cuối tháng 8 và nhiều nhà khoa học tin đó là phương tiện di chuyển của sinh vật ngoài trái đất.


Vật thể phát sáng tại Chiết Giang chuyển từ dạng hình tròn sang hình chữ nhật.
(Ảnh: shanghaist.com)

People Daily cho hay vật thể lạ bắt đầu xuất hiện vào tối 31/8. Hình ảnh phản chiếu của nó dưới sông trông khá đẹp. Nhiều người dân ở huyện Haiyan, tỉnh Chiết Giang đã chứng kiến cảnh tượng đó.

Vật thể khá lớn và có vẻ như nó đang di chuyển”, một nhân chứng nói.

Một đốm sáng nhấp nháy khác xuất hiện ở phía trên vật thể. Nó bắt đầu di chuyển chậm về phía vật thể khi người dân đang bàn tán. Đốm sáng xuất hiện trong tầm mắt của người dân chừng 10 phút rồi bắt đầu bay về phía thành phố Haining.

Hai phóng viên của đài truyền hình huyện Haiyan dùng ô tô để đuổi theo vật thể lạ tới thành phố Haining. Họ chụp được nhiều bức ảnh khá rõ về vật thể.

Một bức ảnh cho thấy vật thể có dạng tròn và phát ra ánh sáng màu xanh dương. Nhiều đốm sáng lập lòe khác bay quanh nó.

Nhưng một lúc sau hai phóng viên nhận thấy vật thể dường như chuyển sang dạng hình chữ nhật. Nó bay dần lên cao và cuối cùng biến mất vào khoảng 22h, sau ba giờ kể từ khi nó xuất hiện.

Liệu vật thể lạ tại Chiết Giang có phải là phương tiện di chuyển của sinh vật ngoài trái đất? Theo People Daily, ít nhất một nhóm nhà khoa học Trung Quốc nghĩ khả năng đó là rất cao. Giáo sư Wang Sichao thuộc Đài thiên văn Purple Mountain, khẳng định rằng vài ngày trước khi vật thể bay lạ xuất hiện tại tỉnh Chiết Giang, một số vật thể lạ khác cũng xuất hiện. Ông nhận thấy chúng có khả năng chống lại lực hút của trái đất và dường như đang tham gia nghiên cứu gì đó.

Tuy nhiên, vị giáo sư tỏ ra lạc quan về sự hiện diện của các sinh vật ngoài địa cầu.

Nếu họ có thiện chí với chúng ta, loài người có thể quảng bá nền văn minh trên địa cầu bằng cách trao đổi thông tin và hợp tác với họ. Nếu họ có ý đồ xấu, loài người vẫn có thể đánh bại họ nếu chúng ta chuẩn bị chu đáo”, ông nói.

Đây không phải lần đầu tiên vật thể bay lạ xuất hiện tại Chiết Giang trong năm nay. Vào khoảng 21h tối 7/7, một vật thể lạ phát sáng xuất hiện trên bầu trời thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Sự xuất hiện của nó khiến sân bay quốc tế Tiêu Sơn tại thành phố Hàng Châu phải đóng cửa và nhiều chuyến bay bị hủy hoặc chuyển hướng.

Theo Vnexpress

Nhận xét

Bài đăng phổ biến