Tạo và chỉnh sửa video trực tuyến

Stupeflix là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến rất hay giúp bạn nhanh chóng xử lý một video clip kết hợp từ những hình ảnh, nhạc phim, đoạn flash và văn bản.

Sau khi tạo video, bạn có thể tải về hoặc chia sẻ nó với bạn bè một cách dễ dàng. Nó sẽ tự động thêm các hiệu ứng tuyệt vời cho những bức ảnh, làm cho nó độc đáo và tuyệt vời hơn.

Đầu tiên, bạn truy cập vào dịch vụ của Stupeflix tại đây và khởi tạo một tài khoản tại trang web này. Sau khi đăng nhập, bạn trở lại trang web và nhấp vào liên kết Make a video. Tại giao diện của dịch vụ, bạn cần chọn một chủ đề phục vụ công việc với tổng số 4 chủ đề (theme) có sẵn. Mỗi theme phục vụ một nhiệm vụ riêng, bạn có thể kiểm tra các theme bằng các truy cập vào đoạn video hướng dẫn tại đây.

Lựa chọn theme muốn làm việc trên Stupeflix

Sau khi chọn theme, bạn chọn hình ảnh và video muốn làm việc. Bạn có thể tạo video hoặc có thể tiến hành tải lên các hình ảnh và video bằng cách nhấp vào nút liên kết “Add images & videos

Lựa chọn cách thức làm việc với video trên Stupeflix

Bạn có thể tải lên các hình ảnh từ máy tính khi chọn cách thức trên. Đặc biệt hơn, nếu bạn có một tài khoản Facebook, Picasa hay Flickr với những hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ mà bạn muốn thực hiện tạo một video trong số đó thì có thể trực tiếp tải chúng thông qua dịch vụ này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào các nút có sẵn trong cửa sổ làm việc.

Cách thức chọn đưa ảnh lên để chỉnh sửa trên Stupeflix

Chẳng hạn, nếu muốn làm việc với tài khoản Flickr của mình, bạn lựa chọn thẻ Flickr và nhấp vào liên kết “Connect your Flickr account” hiện ra. Ứng dụng này sẽ mở đến liên kết tài khoản Flickr của bạn trên một tab trình duyệt mới. Bạn hãy nhấp chuột vào nút “Ok, I’ll Authorize It” để chấp nhận việc kết nối tài khoản.

Sau khi tải lên các hình ảnh vào trong Stupeflix, bạn click vào các tùy chọn khác nhau được bố trí ở góc dưới phía bên phải. Bạn có thể thêm nhiều hình ảnh, thêm nhạc từ máy tính của bạn, hoặc thậm chí thêm văn bản vào video và nhiều hơn nữa.

Cửa sổ chỉnh sửa video của Stupeflix

Trước khi làm việc, bạn có thể click chuột vào nút Quick Preview để xem trước các đoạn video mà bạn sẽ làm việc

Để xuất các video vào máy tính hoặc vào tài khoản mạng xã hội của mình, bạn click chuột vào nút “Export”. Bạn có thể tải các video miễn phí nhưng nó chỉ giới hạn trong vòng một phút. Bạn cần phải trả tiền cho các bản video chất lượng cao (HQ) hoặc thậm chí tải những đoạn video với độ nét cao (HD) với giá cả tùy thuộc vào chất lượng video

Lựa chọn cách thức xuất video

Quả thực, với những gì dịch vụ trực tuyến Stupeflix cung cấp cho bạn, bạn được trang bị một ứng dụng chỉnh sửa video một cách thuận tiện nếu như bạn không có một phần mềm chỉnh sửa video cần thiết.

Theo TTOnline

Nhận xét

Bài đăng phổ biến