11 bức ảnh kỳ lạ về sự sống trên sao Hỏa

Những bức ảnh chụp vật thể trên bề mặt sao Hỏa có hình dạng động vật, nón cối hay một vị thần đi lang thang.. Những bức ảnh này đặt ra nghi vấn trên Sao Hỏa có tồn tai sự sống?


Tàu thăm dò sao Hỏa Curiosity Rover của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) chụp bức ảnh tảng đá trên sao Hỏa có hình dạng giống như một sinh vật quen thuộc trên Trái Đất.

Tàu thăm dò Curiosity Rover ghi lại hình ảnh một vật thể bí ẩn trên sao Hỏa, có hình dáng rất giống Tàu khu trục Ngôi sao (Star Destroyer) trong bộ phim nổi tiếng Star Wars.

Một số người đam mê UFO cho rằng, hình ảnh chụp bởi tàu thăm dò Curiosity Rover mô tả một loài động vật gặm nhấm đang bò giữa những tảng đá. Nó có thể là "chuột" trên sao Hỏa. 

Tàu thăm dò Curiosity Rover ghi lại hình ảnh được cho là giống một người phụ nữ có vòng một đầy đặn và mái tóc dài thướt tha đang bước đi.

Những "thợ săn người ngoài hành tinh" khẳng định phát hiện ra một cấu trúc giống hệt kim tự tháp Ai Cập trên bề mặt sao Hỏa, làm dấy lên giả thuyết một nền văn minh tồn tại trên hành tinh Đỏ.

"Kim tự tháp" này có kích thước bằng một chiếc xe nhỏ. Nó cũng có thể là đỉnh của một kim tự tháp lớn hơn rất nhiều đang vùi dưới lòng đất.

Robot thăm dò của NASA chụp được hình ảnh quả cầu đang "bay" trên bề mặt sao Hỏa. Một số chuyên gia tin rằng, trong ảnh là hai loại đá khác nhau. Vị trí của hai tảng đá này làm nó trông giống như một "hình cầu" lơ lửng trong không khí

Tàu thám hiểm Curiosity của NASA chụp bức ảnh trên vào tháng 7/2015. Cư dân mạng rất ngạc nhiên vì nó giống hình dạng một con cua đang bám vào vách đá. 

Vật thể trong ảnh trông giống chiếc mũ bảo hiểm trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. 

Đây là "hộp sọ người" được phát hiện trên sao Hỏa  năm ngoái. Tảng đá có hai hốc mắt, mũi, mồm và thậm chí là cằm. Những đặc điểm này khiến người ta liên tới hộp sọ của người Sao Hỏa. 

Bức ảnh trên mô tả một chuỗi đá nhô ra khỏi mặt đất. Tuy nhiên, những người ta trí tưởng tượng thì lại khẳng định đó là xương sống hóa thạch của một con khủng long.

Tàu thăm dò sao Hỏa Spirit của NASA chụp bức ảnh trên vào năm 2008. Tảng đá xám này trông giống một "nàng tiên cá". Nhiều người thậm chí còn cho rằng đó là một tảng đá hình phụ nữ do người ngoài hành tinh tạo ra.

Blogsudo Tổng Hợp

Nhận xét

Bài đăng phổ biến